top of page

Spring Valley Baptis Group

Public·14 members
phocohanoi2
phocohanoi2

Giới Thiệu Mai Đột Biến Nhị Ngọc Toàn


Dưới bóng núi Hoành Sơn, thủ phủ mai vàng tại xã Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, đang trải qua những ngày tất bật và hối hả trong chuỗi ngày cuối năm, chờ đón đến tết Nguyên đán.


Cùng với những nét truyền thống của người dân tộc, những chủ vườn mai đột biến nhị ngọc toàn tại đây đang tận tâm chăm sóc cây mai, để đảm bảo rằng những đóa hoa sẽ bung nở đúng dịp lễ hội truyền thống.


Người trồng mai dưới chân núi Hoành Sơn, nơi được biết đến như "thủ phủ trồng mai" của Hà Tĩnh, đã bắt đầu những công việc chăm sóc cây từ những ngày cuối năm âm lịch.Mỗi gốc mai được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, từ việc tưới nước, bón phân, đến việc cắt tỉa cẩn thận để đảm bảo cây phát triển mạnh mẽ và đẹp mắt.


Năm nay, với thời tiết thuận lợi, cây mai dưới chân Hoành Sơn đang phát triển rất tốt.


Những gốc mai trưởng thành được trưng bày ngoạn mục trong những vườn hoa, thu hút đông đảo du khách và người dân đến ngắm nhìn và lựa chọn cây mai ưng ý để chưng tết năm Giáp Thìn 2024.Chủ vườn Bùi Thị Bình chia sẻ rằng năm nay vườn của gia đình đã cho ra thị trường hơn 1.000 gốc mai, trong đó có nhiều cây đã được khách hàng đặt mua từ trước.


Việc chuẩn bị cho mùa xuân năm nay diễn ra mạnh mẽ và phấn khởi, khi thời tiết thuận lợi giúp cây mai ủ bông một cách mạnh mẽ, dự kiến sẽ nở đúng vào dịp tết Nguyên đán.


==> Tìm hiểu các hội mua bán mai vàng miền tây tại đây


Vườn mai ở Kỳ Nam nổi tiếng với loại mai vàng bản địa, có đặc điểm riêng biệt như hoa lâu tàn, ít phai màu, thân cứng và nhiều cành màu nâu đậm. Loại mai này đã lâu trở thành sự ưa chuộng của người chơi mai tết và có giá trị thương mại cao.


Từ những ngôi làng nhỏ dưới chân núi Hoành Sơn, cây mai vàng không chỉ là nét đẹp tâm linh mà còn là nguồn thu nhập quan trọng, nâng cao đời sống kinh tế của đồng bào xã Kỳ Nam.


Hội Nông dân địa phương cho biết, năm nay có đến 153 hộ dân tham gia trồng mai, với diện tích trên 7 ha.


Cây mai không chỉ là một cây cảnh trang trí mà còn là "cây hàng hóa chủ lực," góp phần vào việc tăng thu nhập và cải thiện đời sống của nhiều hộ dân trong xã.


Đồng thời, nhận thức về giá trị của cây mai vàng Kỳ Nam, Trung tâm Ứng dụng Khoa học công nghệ tỉnh Hà Tĩnh đang hợp tác với UBND thị xã Kỳ Anh triển khai dự án


"Tạo lập chỉ dẫn địa lý 'Kỳ Nam' dùng cho sản phẩm cây mai vàng bản địa của thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.


" Đây là một bước quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển cây mai vàng truyền thống, đồng thời làm nổi bật hơn giá trị văn hóa, nghệ thuật của loài cây quý hiếm này.


Sau bưởi Phúc Trạch và nhung hươu Hương Sơn, cây mai vàng Kỳ Nam là sản phẩm thứ ba của Hà Tĩnh được triển khai thiết lập chỉ dẫn địa lý, đánh dấu sự đa dạng và độc đáo của vùng đất này.


Tham gia Cộng Đồng Mai Vàng Hoàng Long - Nơi Chia Sẻ Kiến Thức và Đam Mê


Nếu bạn là người yêu thích vườn mai và muốn cập nhật những thông tin mới nhất về vườn mai Hoàng Long, hãy đến và tham gia cộng đồng của chúng tôi.


Đây không chỉ là nơi để học hỏi, mà còn là không gian để chia sẻ đam mê và kinh nghiệm về việc trồng và chăm sóc cây mai.


Tại cộng đồng, bạn sẽ có cơ hội kết nối với những người có cùng sở thích, trao đổi thông tin về các loại mai, chia sẻ bí quyết chăm sóc cây, và học hỏi từ những người có kinh nghiệm.


Ngoài ra, còn nhiều chủ đề thú vị khác như ý nghĩa của mai trong văn hóa Việt Nam, nghệ thuật sắp đặt cây mai trong vườn, và nhiều nội dung khác.


Chúng tôi rất mong được chào đón bạn, người đam mê cây mai, vào cộng đồng của chúng tôi.


Hãy cùng nhau xây dựng một không gian chia sẻ và học hỏi, nơi mà tình yêu mai vàng được lan tỏa và truyền đạt từ người này sang người khác.


Hãy tham gia cộng đồng mai vàng để cập nhật những kiến thức hữu ích về vườn mai Hoàng Long và chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng. Dưới đây là một đoạn văn khuyến khích tham gia cộng đồng này:


Đến với cộng đồng của chúng tôi, bạn không chỉ là thành viên, mà còn là một phần của một gia đình đam mê vườn mai Hoàng Long.


Hãy tham gia ngay và bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới đẹp mê hồn của mai vàng Hoàng Long cùng cộng đồng trưởng thành và nhiệt huyết!


Liên Hệ:


Điện thoại/Zalo: 0905 888 999 – 0799 888 999 – 0888777777


Email: Vuonmaihoanglong@gmail.com


Facebook: Vườn mai Hoàng Long


Địa chỉ: Tân Thiềng, Chợ Lách, Bến Tre.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • svbaptchurch
  svbaptchurch
 • Dương Dương
  Dương Dương
 • Promise Love
  Promise Love
 • Ý Như
  Ý Như
 • miinguyen396
  miinguyen396
bottom of page